Những phím tắt trong Premiere dùng cho Window lẫn Mac OS

Tổng hợp các phím tắt trong Premiere dùng cho Window lẫn Mac OS, hướng dẫn cách sử dụng các phím tắt trên Premiere CC một cách hiệu quả nhất ..

Phím tắt trong Premiere là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp rút ngắn thời gian thac tác trên phần mềm Premiere ! Hôm nay xin chia sẻ cho các bạn bộ phím tắt dành cho phần mềm Adobe Premiere CC.

Những người đã làm việc trong nghề Design đều biết đến vai trò vô cùng quan trọng của việc sử dụng phím tắt trong quá trình làm việc, bởi nó giúp tăng tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác sử dụng lệnh bằng cách rê chuột. Tiếp theo bộ phím tắt cho After Effect CC, Enter Focus gửi tới các bạn bộ phím tắt cho Adobe Premiere CC.

phím tắt trong Premiere

Bộ phím tắt trên Premiere CC

bo phim tat Premiere

Enter Focus giới thiệu đến các bạn bộ phím tắt sử dụng trong phiên bản mới nhất của chương trình xử lý ảnh: Adobe Photoshop CC. Đây là tài liệu được sưu tầm và được trình bày theo dạng Infographic, rất dễ hiểu, hỗ trợ chương trình chạy trên cả hai nền tảng Window lẫn Mac OS.

Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một chút tiện lợi trong quá trình làm thiết kế.

Nếu bạn muốn đăng ký  khóa học thiết kế đồ họa bạn vui lòng liên hệ Enter Focus để xem thông tin chi tiết về khóa học . ngoài ra chung tôi còn các lớp học thiết kế đồ họa 2D, 3D, thiết kế nội thất …để cho các bạn lựa chọn .

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tòa B – TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website : https://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Những phím tắt trong Premiere dùng cho Window lẫn Mac OS
5 (100%) 1 vote[s]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

học thiết kế đồ họa