Bộ phím tắt cho After Effect dùng trên Windows và Mac OS

Bộ phím tắt cho After Effect dùng trên Windows và Mac OS được Enter Focus tổng hợp và chia sẻ nhằm giúp các bạn thực hành thật tốt phần mềm Adobe After Effect CC .

Bộ phím tắt cho After Effect được chúng tôi tổng hợp này hướng dẫn các bạn dùng cho các 2 hệ điều hành Windows và Macbook Os thông dụng hiện này .

Những bạn đang làm việc trong nghề Design đều biết đến vai trò vô cùng quan trọng của việc sử dụng phím tắt trong quá trình làm việc, bởi nó giúp tăng tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác sử dụng lệnh bằng cách rê chuột. Tiếp theo bộ phím tắt cho Flash , Enter Focus gửi tới các bạn bộ phím tắt cho After Effect CC.
phím tắt cho After Effect

Bộ phím tắt cho After Effect CC

Enter Focus giới thiệu đến các bạn bộ phím tắt sử dụng trong phiên bản mới nhất của chương trình xử lý ảnh: Adobe After Effect CC.. Đây là tài liệu được sưu tầm và được trình bày theo dạng Infographic, rất dễ hiểu, hỗ trợ chương trình chạy trên cả hai nền tảng Window lẫn Mac OS.

Hãy nhấn chuột vào đây để tải về

Nếu bạn muốn đăng ký  khóa học thiết kế đồ họa bạn vui lòng liên hệ Enter Focus để xem thông tin chi tiết về khóa học . ngoài ra chung tôi còn các lớp học thiết kế đồ họa 2D, 3D, thiết kế nội thất …để cho các bạn lựa chọn .

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tòa B – TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website : https://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Bộ phím tắt cho After Effect dùng trên Windows và Mac OS
5 (100%) 1 vote[s]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

học thiết kế đồ họa