Môi trường

Enter Focus Academy là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo CNTT (đặc biệt là lĩnh vực thiết kế Đồ họa, thiết kế 3D cho Quảng cáo, kỹ xảo và Kiến trúc Nội – Ngoại thất, Công nghệ lập trình). Chương trình Đào tạo tại Enter Focus Academy được các Giảng viên dày kinh nghiệm xây dựng, dựa trên đòi hỏi thực tế của công việc và được Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội thẩm định, phê duyệt; đáp ứng đúng đòi hỏi của các công ty tuyển dụng nhân lực trong ngành Thiết kế và CNTT.

Cơ sở vật chất:

Phòng học tại Enter Focus là những phòng học đầy đủ điều kiện bao gồm màn hình lớn trình chiếu của Giảng viên, điều hòa, máy tính cấu hình cao có kết nối internet cho Học viên (mỗi Học viên một máy). Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của môn học.

Chương trình học :

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như để học viên tiếp thu kiến thức trong điều kiện tốt nhất, Enter Focus Academy tổ chức một lớp học trung bình có từ 10 đến 15 học viện, 9 giờ học/tuần. Thời lượng các buổi học luôn cân đối: 50% lý thuyết và 50% thực hành – thực tập.

Các kỳ thi sát hạch:

Kết thúc từng môn học sẽ có bài kiểm tra sát hạch. Cuối Khóa sẽ có một Bài tập lớn hoặc Project. Tùy vào nội dung của mỗi Khóa học, mà học viên sẽ làm Project cá nhân hay Nhóm (từ 3 tới 5 Học viên một nhóm). Giảng viên sẽ hướng dẫn và góp ý cho Học viên trong suốt quá trình triển khai tới lúc kết thúc Project.

Phương pháp học tập :

Chất lượng tới từ Chương trình Đào tạo được xây dựng từ những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, vừa có kỹ năng làm nghề, vừa có kỹ năng giảng dạy, luôn bám sát đòi hỏi từ công việc thực tế. Chương trình luôn cập nhật theo các Công nghệ mới trên thị trường. Trước khi đưa vào triển khai, chương trình được Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội thẩm định và phê duyệt.

Học viên sẽ tiếp thu kiến thức từ bài giảng của Giảng viên. Không chỉ truyền đạt kiến thức cơ bản, Giảng viên còn trao đổi với Học viên về các kinh nghiệm thực tế và trải nghiệm của chính Giảng viên trong quá trình học tập và làm việc của họ, giúp Học viên vừa nắm chắc được các kiến thức cơ bản, vừa lĩnh hội được các kinh nghiệm mà Giảng viên đã tích lũy trong quá trình làm việc và nghiên cứu của họ.

Học viên sẽ học Lý thuyết và Thực hành ngay trong một buổi, trên máy tính, việc này sẽ giúp Học viên phát hiện ra ngay những vấn đề mà Học viên chưa thực sự nắm chắc trong quá trình tiếp thu Lý thuyết, giúp Học viên có thể trao đổi ngay với Giảng viên để được giải đáp hay hỗ trợ khi thực hành. Tùy theo từng lớp học, với sự tiếp thu nhanh chậm khác nhau, các Giảng viên sẽ có sự điều tiết hợp lý để trao đổi và truyền đạt một cách tốt nhất các kiến thức và kỹ năng cho Học viên, chứ không xơ cứng theo một lộ trình đã định. Cách trao đổi như vậy sẽ giúp Học viên tiếp cận sát nhất những đòi hỏi của công việc thực tế, tránh được nhiều bỡ ngỡ khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng hay với công việc thực tế sau này.

Đặc biệt, cuối mỗi buổi học, Học viên sẽ được cung cấp các Video ghi lại chính nội dung buổi học đó để có thể xem lại bài giảng, giúp Học viên nắm chắc kiến thức. Video cũng giúp cho các Học viên bị ốm, nghỉ đột xuất có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức những buổi không thể có mặt trên lớp, tránh bị mất kiến thức.

– Sử dụng phương pháp học tập theo bản đồ tư duy, tăng khả năng ghi nhớ và học tập.
– Nhấn mạnh vào việc thực hành, phạm sai lầm và sửa sai.
– Luôn có sự tương tác giữa đội ngũ giảng dạy và học viên.
– Khuyến khích sự trao đổi, thảo luận, làm việc nhóm giữa các học viên.

Điều kiện học tập:

– Phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Học viên có thể tham gia thực hành ngoài giờ
– Luôn hỗ trợ cho học viên ở mức tối đa, ngay cả khi đã hoàn thành khóa học.
– Giáo trình luôn được cập nhật theo chuẩn quốc tế.
– Giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong thực tế
– Luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để học viên có khả năng làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.
– Hỗ trợ giới thiệu việc làm và thực tập cho học viên thông qua mạng lưới đối tác.
– Luôn áp dụng nhiều hình thức ưu đãi học phí, học bổng, đặc biệt là dành cho đối tượng sinh viên.
– Thời gian học linh hoạt trong tuần, không ảnh hưởng tới công việc chính của học viên.