Lớp học thiết kế đồ họa ở Hà Nội cầm tay chỉ việc

Lớp học thiết kế đồ họa ở Hà Nội thực hành cầm tay chỉ việc trên các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như Corel Draw, Adobe Photoshop, Adobe Illustratror, Adobe Indesign .. 

Bạn đang tìm khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn hạn tại hà nội? Bạn đang tham khảo lớp học đồ hoạ cơ bản nâng cao ở đâu Hà Nội? hay lớp học thiết kế quảng cáo uy tín đây chính là lớp học đồ hoạ bạn đang cần tìm. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các khối doanh nghiệp, đơn vị hành chính, cá nhân, Enter Focus Academy tổ chức khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Khóa học thiết kế đồ họa ở hà nội chuyên nghiệp, lớp đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội cầm tay chỉ việc

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa là ai ?

– Sinh viên: Các bạn sinh viên đam mê đối với ngành thiết kế đồ họa, muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa có thể tham khảo khóa học đồ họa in ấn của Việt Tâm Đức, được học như một nhân viên thiết kế đồ họa thực thụ, là cơ hội cho các bạn tìm kiếm công việc đối với nghề thiết kế đồ họa. Được nhận thiết kế các sản phẩm của khách hàng.
– Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh: cần biết thiết kế đồ họa để có thể triển khai các ý tưởng kinh doanh, truyền thông quảng cáo sản phẩm theo ý tưởng của mình để công việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn. cụ thể các bạn có thể thiết kế card visit, thiết kế banner quảng cáo trên web, thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, thiết kế catalogue quảng cáo truyền thông cho sản phẩm hoặc cho doanh nghiệp, bộ nhận dạng thương hiệu.
– Nâng cao tay nghề cho người đang làm tại xưởng in: các anh chị đang làm ở ngành in ấn muốn nâng cao hơn nữa tay nghề thiết kế, việc học nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa sẽ giúp cho các anh chị đáp ứng nhu cầu công việc, nhu cầu của khách hàng, sử dụng các phần mềm với những phiên bản mới nhất thuận tiện hơn trong việc thiết kế.
– Đối với người muốn mở xưởng in, làm về dịch vụ in ấn: bạn sẽ hiểu hơn và nắm bắt được quy trình công việc phải làm của một người thiết kế, các khâu trong thiết kế và in ấn sản phẩm, các loại máy móc, quản lý nhân viên.

Nội dung lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội :

+ Học Adobe Photoshop: Trang bị các kiến thức về chỉnh sửa và xử lý ảnh, giúp học viên kết thúc khóa học có khả năng thực hiện các công việc trong lĩnh vực Thiết kế – In ấn và Quảng cáo

+ Học Adobe Illustrator: Học viên kết thúc môn học, có khả năng thực hiện mọi công việc liên quan tới thiết kế 2D: vẽ logo, thiết kế các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực in ấn như Card Visit, Brochure, Poster, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu…

+ Học CorelDRAW : Học viên kết thúc môn học, có khả năng thực hiện mọi công việc liên quan tới thiết kế 2D: vẽ logo, thiết kế các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực in ấn như Cardvisit, Brochure, Pano, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu .

+ Học Adobe InDesign : Cung cấp kiến thức về tài liệu nhiều trang, khái niệm và quy trình chế bản điện tử. Kết thúc môn học, học viên có thể tạo các tài liệu nhiều trang như sách, tạp chí, báo, catalouges, tài liệu hướng dẫn…

Tại sao bạn nên học thiết kế đồ họa tại Enter Forcus Academy :

– Phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Học viên có thể tham gia thực hành ngoài giờ
– Luôn hỗ trợ cho học viên ở mức tối đa, ngay cả khi đã hoàn thành khóa học.
– Giáo trình luôn được cập nhật theo chuẩn quốc tế.
– Giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong thực tế
– Luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để học viên có khả năng làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.
– Hỗ trợ giới thiệu việc làm và thực tập cho học viên thông qua mạng lưới đối tác.
– Luôn áp dụng nhiều hình thức ưu đãi học phí, học bổng, đặc biệt là dành cho đối tượng sinh viên.
– Thời gian học linh hoạt trong tuần, không ảnh hưởng tới công việc chính của học viên.

dang ky lop hoc thiet ke

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cơ sở 1 : 110 Trần Phú, TTTM Hồ Gươm Plaza, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 2 : Tòa Nhà CT4B – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 3 : 81 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: https://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Lớp học thiết kế đồ họa ở Hà Nội cầm tay chỉ việc
5 (100%) 2 vote[s]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

học thiết kế đồ họa