Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Trì Hà Nội

Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Trì Hà Nội với phương pháp giảng dạy thực tế Cầm tay chỉ việc giúp học viên làm chủ được phần mềm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Hãy đến và tham gia khóa học thiết kế đồ họa của Enter Focus Academy. Bạn sẽ được trải nghiệm một hình thức học mới, hiệu quả nhất. không những thế bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên những sản phẩm thực tế. Khiến bạn có một tay nghề thiết kế đồ họa vượt trội. Nếu thích Bạn có thể tìm hiểu và xem khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi ở dưới.

PHƯƠNG PHÁP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ENTER FOCUS

1.ENTER FOCUS là nơi đào tạo tay nghề. Nên học tại đây chủ yếu là học thực hành Cầm tay chỉ việc chứ không học lý thuyết nói xuông.

2. Học theo hình thức cầm tay chỉ việc ” hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn ngồi và thực hành. Học đến đâu , hiểu đến đó và làm được luôn “.

3. Một thầy hướng dẫn tối đa là 4 bạn trên một khóa. Không hướng dẫn nhiều vì kém chất lượng. không trình chiếu theo kiểu lớp học. Nên một khi đã học là làm được chứ không chấp nhận mọi lý do.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay: Photoshop, illustrator, corel draw, indesign.

2. Bạn có một tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Và kỹ năng thiết kế thực tế và chuyên sâu.

3. Bạn có đầy đủ tư trang về kiến thức và kỹ năng mềm. ===>> Bạn có đủ tự tin để tự mình kinh doanh hoặc đi xin việc tại bất kỳ đâu.

Chi tiết lớp học thiết kế đồ họa

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Khu Đô Thị  Bắc Linh Đàm . Hoàng Mai , Hà Nội

Website: https://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Trì Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

học thiết kế đồ họa