Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội chỉ có tại Enter Focus, là đơn vị trực thuộc của Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội .

Học thiết kế đồ họa ở đâuHọc thiết kế đồ họa ở đâu tại Hà Nội, có nên học thiết kế đồ họa? ,Học thiết kế đồ họa là những ai?, Thiết kế đồ họa là gì ? Học thiết kế đồ họa là học những gì? được rất nhiều các bạn trẻ đặt câu hỏi trên các diễn đàn , mạng xã hội, bạn bè và người quen. Để giúp các bạn hiểu sâu hơn về nghề thiết kế đồ họa , Enter Focus xin được trả lời những thắc mắc đó như sau :

học thiết kế đồ họa ở đâu

Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất

Học thiết kế đồ họa là những ai ?

yes Bạn là học sinh đã và đang theo học tại các trường trung học phổ thông?
yes Bạn là sinh viên các chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, Marketing, chuyên ngành CNTT hay các chuyên ngành khác?
yes Bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, truyền thông, bạn đã biết đến ngành thiết kế đồ họa và muốn nâng cao kiến thức cho công việc?
yes Bạn là nhà quản lý muốn học hỏi về Thiết kế để làm việc với designer và giám sát công việc?

Thiết kế đồ họa là gì ?

Thiết kế đồ họa là nền tảng của Multimedia Design (Mỹ thuật Đa phương tiện), trong đó các sản phẩm quảng cáo, truyền thông, giải trí kỹ thuật số còn được làm bằng những phần mềm chuyên biệt khác (dựng phim, làm kỹ xảo, thiết kế web, xử lý âm thanh, làm 3D,…), thể hiện qua các định dạng khác như đồ hoạ động, video, âm thanh, text, hoạt hình, có thể là tích hợp 2 hay nhiều định dạng này với nhau, có tính tương tác cao, để phát và truyển tải đến người dùng qua các kênh như internet, truyền hình, hiển thị trên các thiết bị đầu cuối như TV, máy tính, thiết bị cầm tay, smartphone, màn chiếu,.. Như vậy, Thiết kế đồ hoạ là một chuyên ngành nhỏ, nhưng cơ bản của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.

Học thiết kế đồ họa là học những gì?

Trước tiên bạn phải bắt đầu từ những lý thuyết căn bản về thiết kế, các chất liệu cơ bản về thiết kế: điểm, nét, hình, khoảng trắng, màu sắc, vật liệu…Thế nào là một thiết kế đẹp, các nguyên tắc thiết kế đồ họa, kiến thức về thị giác hình ảnh và các kỹ thuật liên quan đến hình ảnh, nghệ thuật chữ (Typography) và ứng dụng nghệ thuật chữ…

Tiếp theo bạn sẽ cần học cách thức tạo ra các yếu tố thiết kế, tác phẩm thiết kế, cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng Illustrator, photoshop, InDesign,..

Quan trọng nhất là vận dụng tất cả các kiến thức đó để tạo ra sản phẩm đẹp mắt, đúng ý tưởng, đúng mục đích, phục vụ cho bản thân và cho khách hàng.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Hà Nội ?

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều nơi đào tạo thiết kế đồ họa, để chọn được một địa điểm học thiết kế đồ họa vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức học phí thấp là điều rất khó với các bạn.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất chỉ có tại Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội (tên giao dịch tiếng Anh: The Information Technology Institute (ITI) – Vietnam National University, Hanoi) được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ. Viện được xây dựng trên cơ sở Viện Đào tạo Công nghệ Thông tin Việt Nam (VITTI ) do Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập từ năm 1997 thuộc Dự án hợp tác kỹ thuật giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản (1997-2002).<

Với chức năng Nghiên cứu, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ; đào tạo chuyên gia chất lượng cao ở bậc tiến sĩ và tham gia đào tạo đại học và sau đại học thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin với các trường đại học và các đơn vị trực thuộc trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội; là đầu mối tập hợp và khai thác sức mạnh tổng hợp đội ngũ cán bộ khoa học của Đại học Quốc gia Hà Nội vào lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 Giới thiệu về Enter Focus Academy

Enter Focus Academy – ITI là Dự án Đào tạo của Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Enter Focus Academy hướng tới mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo đối với học viên, một đầu mối cung cấp nhân lực chất lượng đối với các công ty tuyển dụng.

Giảng viên tại Enter Focus Academy

Đội ngũ giảng viên là các PGS. TS,Trưởng phòng Đào tạo, trưởng ngành Đồ họa, xây dựng chương trình đào tạo, Kỹ Sư .. hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế mỹ thuật,họa sỹ thiết kế của trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, Trường mỹ thuật công nghiệp, Đại Học Bách Khoa …

Môi trường đào tạo tại Enter Focus Academy

Enter Focus Academy là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo CNTT (đặc biệt là lĩnh vực thiết kế Đồ họa, thiết kế 3D cho Quảng cáo, kỹ xảo và Kiến trúc Nội – Ngoại thất, Công nghệ lập trình). Chương trình Đào tạo tại Enter Focus Academy được các Giảng viên dày kinh nghiệm xây dựng, dựa trên đòi hỏi thực tế của công việc và được Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội thẩm định, phê duyệt; đáp ứng đúng đòi hỏi của các công ty tuyển dụng nhân lực trong ngành Thiết kế và CNTT.

Chứng chỉ và chứng nhận tại Enter Focus Academy

Sau khi kết thúc khóa học, Học viên nếu hoàn thành đầy đủ các bài thi các môn học và bảo vệ Project (Bài tập lớn cuối kỳ) sẽ được cấp Chứng chỉ Kỹ năng Công nghệ Thông tin của Viện Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG Hà Nội.

Trường hợp Học viên chỉ đăng ký tham dự một môn kỹ năng trong Khóa học và hoàn thành bài thi cuối môn đó, sẽ được cấp Chứng nhận đã tham dự khóa học Kỹ năng Công nghệ Thông tin của Viện Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG Hà Nội, tương ứng với nội dung môn học mà Học viên đã đăng ký.

chung chi do hoa 2d

dang ky lop hoc thiet ke

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tòa B – TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
5 (100%) 5 vote[s]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

học thiết kế đồ họa