Bộ phím tắt cho Dreamweaver dùng trên Window lẫn Mac OS

Bộ phím tắt cho Dreamweaver dùng trên Window lẫn Mac OS được sưu tầm và biên soạn dưới dạng Infographic rất tiện nhớ và học cho các bạn đang nghiên cứu Dreamweaver.

Những người đã làm việc trong nghề Design đều biết đến vai trò vô cùng quan trọng của việc sử dụng phím tắt trong quá trình làm việc, bởi nó giúp tăng tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác sử dụng lệnh bằng cách rê chuột. Tiếp theo bộ phím tắt cho InDesign CC, Enter Focus gửi tới các bạn bộ phím tắt cho Dreamweaver CC.

bộ phím tắt cho Dreamweaver

Bộ phím tắt cho Dreamweaver

Enter Focus giới thiệu đến các bạn bộ phím tắt cho Dreamweaver sử dụng trong phiên bản mới nhất của chương trình xử lý ảnh: Adobe Dreamweaver CC. Đây là tài liệu được sưu tầm và trình bày theo dạng Infographic, rất dễ hiểu, hỗ trợ chương trình chạy trên cả hai nền tảng Window lẫn Mac OS.

Nếu bạn muốn đăng ký  khóa học Adobe Dreamweaver bạn vui lòng liên hệ Enter Focus để xem thông tin chi tiết về khóa học . ngoài ra chung tôi còn các khóa học thiết kế đồ họa 2D, 3D, thiết kế nội thất …để cho các bạn lựa chọn .

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Hãy nhấn chuột vào đây để tải về

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tòa B – TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website : https://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Bộ phím tắt cho Dreamweaver dùng trên Window lẫn Mac OS
5 (100%) 1 vote[s]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

học thiết kế đồ họa